Thị trường Hải Phòng-Trang mua bán rao vặt lớn nhất khu vực Hải Phòng | Công ty nhựa thiếu niên tiền phong

nha dat, sim so, viec lam, dien thoai, xe may, mua ban, rao vat, quang cao, truyen thong thuong hieu, quang ba thuong hieu, VnExpress,Vietnam News Daily,Economy,Online,Internet,Magazine,Gateway,FPT,Portal,Tin nhanh,cập nhật,báo điện tử,việt báo,tin việt,VietNews, mua bán,rao vặt,tư vấn,việc làm,Hà Nội,Sài Gòn,tin tức,Huế,Đà Nẵng,VDC,Netnam,Saigonnet,Sggp,VET,Nhân dân,Lao động,Kinh tế,Kinh doanh,Tin nhanh, cap nhat,bao dien tu,Vietbao,TinViet,Mua Ban,Rao Vat,Tu Van,Viec Lam,Hanoi,Ha Noi,Saigon,Sai gon,Tin tuc,Tintuc,Hue,Da Nang,Danang,Nhandan,Nhan dan, Laodong,Lao dong,Kinhte,Kinh te,Kinhdoanh,Kinh doanh,Thông tin thị trường Hải Phòng, nhà đất, việc làm, điện thoại, sim số, ô tô, xe máy, rao vặt, quảng cáo, quảng bá thương hiệu, Hai Phong, HAI PHONG, hai phong, Hải Phòng
Thị trường Hải PhòngThị trường Hải Phòng
Tiêu chí tìm kiếm   Theo Tin Tức Theo Sản Phẩm


Công ty nhựa thiếu niên tiền phong

 • Địa chỉ:Số 2 An Đà - Ngô Quyền - Hải Phòng
 • Số ĐT:031.852073
 • Fax:031.640133
 • Website:http://nhuatienphong-tifoplast.com.vn
 • Email:tifoplast@hn.vnn.vn
 • Lĩnh Vực:Loại khác

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong - TIFOPLAST được thành lập từ năm 1960 là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam chuyên sản xuất các loại ống, phụ tùng ống bằng nhựa u.PVC, PEHD với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002.

 

Các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, BSI với thiết bị hiện đại của CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo,... đạt chất lượng cao đã được đăng ký chất lượng tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Ống u.PVC có đường kính từ 15mm đến 500mm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn 4422, ống PEHD có đường kính từ 20mm đến 500mm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427, DIN 8072: các loại ống chịu áp lực từ 5 - 25 kg/cm2 (5 - 25 bar) và các loại phụ tùng lắp ghép đồng bộ.
   Ống nhựa Tiền Phong được dùng để dẫn nước uống, nước sinh hoạt, phục vụ các ngành cấp thoát nước, xây dựng, giao thông, công nghiệp hóa chất, thực phẩm, địa chất, làm ống cách điện, tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,...

Các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong đã đoạt Giải Cầu Vàng MADE IN VIETNAM, được tặng 107 huy chương vàng tại các hội chợ hàng năm, Cup chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong 5 năm liên tục.
   Trong mọi hoạt động của mình - nhất là hoạt động kinh doanh, Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu với quan điểm: \"chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng\"

Tổ chức hoạt động tiêu thụ sản phẩm của Công ty với hệ thống bao gồm 01 cửa hàng bán giới thiệu sản phẩm tại Công ty, 05 trung tâm bán hàng trả chậm (Tổng đại lý) và mạng lưới 137 đơn vị bán hàng (đại lý) từ Đà Nẵng trở ra các tỉnh phía Bắc.
   Xác định rõ chiến lược phát triển của mình nhằm mục đích sớm hội nhập với thị trường thế giới và khu vực. Công ty đã không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000; liên tục đầu tư hiện đại hóa thiết bị sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm; luôn chú trọng các công tác đào tạo, đào tạo lại con người để thích ứng kịp thời với tiến bộ khoa học kỹ thuật đảm bảo sản phẩm Công ty có thể cạnh tranh xuất khẩu trên thị trường khu vực và Quốc tế,...

CÁC THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT VÀ CÁC CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG:

 • Huân chương Lao động hạng nhất
 • 107 huân chương vàng tại các hội chợ triển lãm
 • Cúp chất lượng
 • Được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Giải cầu vàng MADE IN VIETNAM
 • Giấy chứng nhận Hệ thống quàn lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9002 của DNV và QUACERT